Trang chủ / Về Tre Nghệ

Giới thiệu về

Tre Nghệ

Về Tre Nghệ

Công ty TNHH Kiến Trúc Tre Nghệ là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn thi công nghiêm ngặt nhà cao tầng vào thi công nhà ở dân dụng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Kiến Trúc Tre Nghệ cung cấp giải pháp toàn diện để cùng khách hàng đưa ngôi nhà trong mơ ra khỏi bản vẽ, các dịch vụ của Tre Nghệ bao gồm: Thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công xây dựng trọn gói từ phần thô đến hoàn thiện và nội thất. Luôn theo đuổi giá trị cốt lõi “Nhà đẹp – Xây Chuẩn – Giá Chất”, chúng tôi đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi cam kết với khách hàng dựa trên sự chuyên nghiệp, thấu hiểu, tận tâm và tư duy không ngừng đổi mới.

Lý do chọn Tre Nghệ

Đội ngũ chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ 10 kiến trúc sư và 100 công nhân chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Tre Nghệ cam kết đem đến những giải pháp kiến trúc, xây dựng tối ưu về chất lượng lẫn chi phí.

Thiết kế thẩm mỹ và tinh tế

Với tư duy sáng tạo không ngừng và tận tâm thấu hiểu khách hàng, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu thiết kế kiến trúc, nội thất có giá trị thẩm mỹ cao, đảm bảo công năng theo mong muốn của khách hàng.

Đảm bảo chất lượng công trình

Là một đơn vị có kinh nghiệm triển khai các dự án thiết kế và công trình uy tín, Tre Nghệ luôn đặt chất lượng và tiến độ hoạch định lên hàng đầu. Đội ngũ Tre Nghệ luôn đồng hành, giám sát chặt chẽ xuyên suốt quá trình hoàn thiện tổ ấm của bạn.

Cam kết bảo hành

Cam kết chịu 100% trách nhiệm, sẵn sàng bảo hành sửa chữa nếu công trình xuống cấp.

Quá trình phát triển

Tháng 5/2020, Công ty TNHH Kiến Trúc Tre Nghệ được thành lập với sứ mệnh trở thành đơn vị thiết kế, thi công và xây dựng nhà tốt nhất tại Vũng Tàu. Với phương châm hoạt  “Luôn tận tâm để vươn tầm”, chúng tôi không ngừng lắng nghe và thấu hiểu để tạo nên những công trình chất lượng nhất theo sở thích của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Tre Nghệ

01

Tôn trọng - Chính trực

Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên và đối tác. Lòng chính trực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

02

Tập trung vào khách hàng

Khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực tối đa lợi ích của khách hàng bằng việc cung cấp các giải pháp, kỹ thuật thi công tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

03

Hướng vào kết quả

Không ngừng học hỏi kiến thức, kỹ năng, xây dựng ý thức tiết kiệm cùng tinh thần kiên định, tập trung vào mục tiêu nhằm nâng cao hiệu quả công việc để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho Tre Nghệ.

Kiến trúc
Thi công
Hoàn thiện

Đội ngũ tay nghề cao

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên môn cao kết hợp với hơn 100 thợ mộc, nhân công tay nghề cao cùng cùng thiết bị công nghệ hiện đại, TRE NGHỆ đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến độ thẩm mỹ cao.

Chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Đến với TRE NGHỆ, khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt về cách phục vụ, tính chuyên nghiệp, sự thân thiện và nhiệt tình.

Cam kết của Tre Nghệ tạo nên UY TÍN và CHẤT LƯỢNG

100% công trình được đội ngũ Giám sát và Kiến trúc sư theo dõi chất lượng thi công và thông báo tiến độ hằng ngày đến khách hàng.

Nội thất gỗ tại Tre Nghệ được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Xưởng sản xuất gỗ đạt Chuẩn quốc tế An Cường.

Cam kết chịu 100% trách nhiệm, bảo hành TRỌN ĐỜI kết cấu công trình, sửa chữa nếu công trình xuống cấp.

Đăng ký tư vấn