Thiết kế kiến trúc trải nghiệm

DSC01293 sua scaled - TreNghe

Quy trình thực hiện

Đảm bảo ngân sách xây dựng cho từng hạng mục của nhà phố

Bước 1

Thấu hiểu câu chuyện khách hàng

Tre Nghệ lắng nghe các yêu cầu công năng, Tre Nghệ lắng nghe các trải nghiệm, và câu chuyện của khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Tre Nghệ khảo sát thực tế để có đầy đủ thông tin thực địa của thửa đất.

0 1 - TreNghe

Bước 2

Lên phương án “riêng biệt” cho mỗi khách hàng

Tre Nghệ đặt mình vào vị trí của khách hàng trên nền tảng kiến thức chuyên môn để đưa ra phương án tối ưu và duy nhất cho mỗi khách hàng

TV Copy 1 - TreNghe

Bước 3

Trải nghiệm thiết kế với không gian 3D

Ở Tre Nghệ, tất cả phương án đều được dựng 3D toàn cảnh, để khách hàng quan sát trực quan và dễ dàng nắm bắt ý tưởng thiết kế. KTS Tre Nghệ đồng hành cùng khách hàng thực tế trải nghiệm tổ ấm mơ ước trong tương lại.

DSC01700 min scaled - TreNghe

Bước 4

Phương án nội thất độc bản

Ở Tre Nghệ, phương án nội thất được đưa ra để phù hợp với tính cách, cá tính và câu chuyện của khách hàng. Bởi vì bạn là “độc bản” nên nội thất dành riêng cho bạn cũng là “độc bản”.

khai trien - TreNghe

Bước 5

Khai triển hồ sơ chi tiết

Ý tưởng của KTS Tre Nghệ được trình bày chi tiết với cách thể hiện khoa học nhất để đảm bảo đội ngũ thi công nắm bắt 100% ý tưởng thiết kế.

IMG 8443 - TreNghe

Bước 6

Giám sát Quyền tác giả

Tre Nghệ hỗ trợ khách hàng nghiệm thu các hạng mục quan trọng trong quá trình thi công diễn ra nhằm đảm bảo chính xác việc “đưa tổ ấm trong mơ ra khỏi bản vẽ”

Dịch vụ Thiết kế Kiến Trúc – Nội Thất

Thiết kế kiến trúc – nội thất trọn gói là việc vẽ lên phương án công năng và nội thất hài hòa và cá nhân hóa theo phong cách riêng biệt với từng gia chủ nhằm tạo nên không gian sống chất lượng, tiện nghi và phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Mời gia chủ cùng Tre Nghệ xem các lưu ý quan trọng cho quá trình thiết kế và tham khảo các mẫu nhà đẹp hiện đại nhé.

1. Dịch vụ thiết kế kiến trúc – nội thất trọn gói

Thiết kế kiến trúc và nội thất là một bước không thể bỏ qua đối với các gia chủ trong hành trình xây dựng tổ ấm cho gia đình của mình. 

Các Kiến trúc sư với nền tảng chuyên môn vững chắc sẽ là người đưa ra các phương án kiến trúc và nội thất cho công trình. Một phương án kiến trúc, nội thất được đánh giá cao là phương án có thể cân bằng giữa các mong muốn, yêu cầu từ gia chủ, các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió, giao thông, … của thửa đất, bên cạnh đáp ứng các yếu tố chuyên môn về mặt kiến trúc, không gian, tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính kinh tế.

20 4 scaled - TreNghe

2. Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc – nội thất trọn gói bao gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc – nội thất trọn gói, bên cạnh việc được các kiến trúc sư và công ty thiết kế đưa ra các phương án toàn diện cho kiến trúc nội, ngoại thất cho ngôi nhà của mình, đơn vị thiết kế còn triển khai chi tiết bộ hồ sơ thiết kế, để đảm bảo cho quá trình thi công của công trình diễn ra dễ dàng, và đúng với các ý đồ thiết kế ban đầu. Bộ hồ sơ thiết kế bao gồm:

 • Thiết kế mặt bằng- mặt đứng- mặt cắt chi tiết cho toàn bộ công trình.
 • Phối cảnh mặt tiền.
 • Triển khai bản vẽ 2D, 3D nội, ngoại thất tổng thể công trình. Bố trí phòng, phân bố không gian các tầng.
 • Thiết kế kiến trúc chi tiết vách, cửa, cầu thang, toilet, trần, đèn, lát gạch, trang trí, bệ đỡ, lam lấy sáng, thông gió …
 • Mô tả vật liệu sử dụng cho xây dựng, hoàn thiện, trang trí, màu sơn tường và kẻ trang trí.

z5001270903658 259be8574acd3ea095734a49dca783ce - TreNghe

3. Các lợi ích dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất

Đầu tư chi phí vào khâu thiết kế kiến trúc – nội thất cho công trình sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng vì các lợi ích sau:

 • Có chuyên gia giúp bạn đưa ra các phương án kiến trúc, nội thất tối ưu nhất
 • Có thể trải nghiệm nhiều phương án dưới sự tư vấn của Kiến trúc sư, việc này giúp bạn có thể lựa chọn được phương án kiến trúc, nội thất tối ưu và phù hợp nhất cho công trình của mình, cũng như tránh các khó chịu hoặc sự gia tăng chi phí về sau do thay đổi phương án.
 • Được trải nghiệm không gian sống mơ ước của gia đình cả trước khi nó hình thành.
 • Sau khi có bộ hồ sơ thiết kế chi tiết, bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công lên các khái toán và dự toán cho các hạng mục thi công của công trình. Điều này giúp bạn dễ dàng cân đối ngân sách và đảm bảo có thể bao quát các chi phí cho công trình của mình trước thời điểm thi công.
 • Dễ dàng giám sát quá trình thi công nhằm đảm bảo tối đa chất lượng công trình về cả sự bền vững và thẩm mỹ.
 • Và cuối cùng, việc có được các lợi ích ở trên sẽ giúp bạn có thể an tâm vì có được sự cân nhắc và quản lý tốt nhất cho quá trình thi công xây dựng công trình của mình, tránh các vấn đề xảy ra làm ảnh hưởng đến tâm lý, thời gian và chi phí. Và đặc biệt, làm cho hành trình xây dựng tổ ấm trở thành một hành trình đầy hào hứng và thú vị.

4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc – nội thất trọn gói từ đơn vị chuyên nghiệp?

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc – nội thất trọn gói từ một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và có năng lực, bạn sẽ có thể an tâm về chất lượng của các phương án mà Kiến Trúc Sư đưa ra cho công trình của mình. Bên cạnh đó, để có thể thiết kế toàn diện các phương án kiến trúc và không gian nội ngoại thất của một công trình, cũng như đảm bảo công trình đáp ứng tất cả các tiêu chí kỹ thuật về kết cấu và các hệ thống điện nước, sẽ cần sự tham gia của của nhiều phòng ban chức năng và các cá nhân chuyên môn dưới sự điều phối của một Kiến trúc sư chủ trì. Chỉ có các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mới đủ năng lực và nhân sự đáp ứng những yêu cầu này.

9 9 - TreNghe

5. Dịch vụ “Thiết kế Trải Nghiệm” tại Tre Nghệ 

Tre Nghệ cạnh đáp ứng các yêu cầu về mặt chuyên môn, để mang lại dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất trọn gói. Tre Nghệ còn tập trung vào trải nghiệm của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Kiến Trúc Sư Tre Nghệ, là những con người nhận sứ mệnh đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu “câu chuyện khách hàng”. Từ đó, với nền tảng chuyên môn vững chắc, đưa khách hàng đến gần hơn với “tổ ấm trong mơ” thông qua quá trình “Thiết kế Trải Nghiệm”

5.1 Quy Trình Thiết Kế Trải Nghiệm

Bước 1: Thấu hiểu câu chuyện khách hàng

Tre Nghệ lắng nghe các yêu cầu công năng, Tre Nghệlắng nghe các trải nghiệm, và câu chuyện của khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Tre Nghệkhảo sát thực tế để có đầy đủ thông tin thực địa của thửa đất.

Bước 2: Lên phương án “riêng biệt” cho mỗi khách hàng

Tre Nghệ đặt mình vào vị trí của khách hàng trên nền tảng kiến thức chuyên môn để đưa ra phương án tối ưu và duy nhất cho mỗi khách hàng

Bước 3: Trải nghiệm thiết kế với không gian 3D

Ở Tre Nghệ, tất cả phương án đều được dựng 3D toàn cảnh, để khách hàng quan sát một cách trực quan và dễ dàng nắm bắt ý tưởng thiết kế. KTS Tre Nghệ đồng hành cùng khách hàng thực tế trải nghiệm tổ ấm mơ ước trong tương lại.

Bước 4: Phương án nội thất độc bản

Ở Tre Nghệ, phương án nội thất được đưa ra để phù hợp với tính cách, cá tính và câu chuyện của khách hàng. Bởi vì bạn là “độc bản” nên nội thất dành riêng cho bạn cũng là “độc bản”.

Bước 5: Khai triển hồ sơ chi tiết

Ý tưởng của KTS Tre Nghệ được trình bày chi tiết với cách thể hiện khoa học nhất để đảm bảo đội ngũ thi công nắm bắt 100% ý tưởng thiết kế.

Bước 6: Giám sát quyền tác giả

Tre Nghệ hỗ trợ khách hàng nghiệm thu các hạng mục quan trọng trong quá trình thi công diễn ra nhằm đảm bảo chính xác việc “đưa tổ ấm trong mơ ra khỏi bản vẽ”

5.2 Báo giá thiết kế 

BAO GIA - TreNghe

6. Công ty thiết kế kiến trúc uy tín Bà Rịa – Vũng Tàu – Tre Nghệ

Tre Nghệ là nhà thầu xây dựng uy tín, với nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn không ngừng nỗ lực để kết hợp giữa mục đích sử dụng của các công trình và tối ưu không gian kiến ​​trúc. Luôn lấy mong muốn của khách hàng làm trọng tâm để cùng khách hàng dựng xây nên công trình thượng hạng và như ý.

Tre Nghệ thực sự tin tưởng vào sự bền vững, do đó hiệu suất và chất lượng công trình là giá trị cốt lõi. Kinh nghiệm và chuyên môn của Phòng thiết kế Tre Nghệ trong việc thiết kế và giám sát quyền tác giả của từng công trình được phản ánh rõ rệt trong cách chúng tôi làm việc trực tiếp với các khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ và giá tốt nhất.

7. Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự đẹp và nổi bật của Tre Nghệ

biệt thự 3 tầng hiện đại và nguy ngaBiệt thự 3 tầng hiện đạiNT 3 - TreNgheBiệt thự 2 tầng hiện đạiNhà phố 2 tầng hiện đại và hoài cổ5 3 - TreNgheBiệt thự 2 tầng Tân Cổ ĐiểnV2 7 1 - TreNghev1 scaled - TreNgheT HOUSE HINH DAI DIEN - TreNgheV HOUSE HINH DAI DIEN min - TreNgheKA HOUSE 1 - TreNghe

Liên hệ với Tre Nghệ
  DSC01483 03012024 - TreNghe